fbpx

trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm

giáo viên ielts

hoc tieng anh o bien hoa

Đào tạo tiếng anh cho nhân viên

côn trùng trong tiếng anh là gì

hoc tieng anh o bien hoa

https://hockemtienganh.wordpress.com/

https://jes.edu.vn/trung-tam-luyen-thi-ielts-tai-tphcm

https://aothunnhatban.vn/chuyen-bo-si-ao-thun-gia-re

ao thun dong phuc

vi ca sau de & cao cap

Về Elingo IELTS

Elingo tập trung vào việc đào tạo và luyện thi IELTS. Nhằm cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho học viên Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Vì vậy, điểm đặc biệt tại Elingo IELTS là bạn sẽ được cam kết đầu ra và bảo hành kết quả IELTS trong 03 năm. Điều mà chưa một trung tâm nào ở Việt Nam dám làm. Không chỉ hướng đến việc giúp các học viên đạt được đầu ra như mong muốn. Mà chúng tôi còn hướng đến việc giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh ngay trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Do đó, mọi học viên đều có thể đạt được những mục tiêu trong tương lai.

Về phương pháp học, Elingo IELTS tiên phong trong việc áp dụng phương pháp học Flipped Learning. Phương pháp được 80% các trường đại học tại Mỹ sử dụng. Điều này giúp cho tốc độ học của học viên được rút ngắn. Và có thể kết hợp linh hoạt các phương pháp khác trong quá trình giảng dạy.

Đến năm 2020, Elingo sẽ trở thành trung tâm đào tạo IELTS nói riêng và Anh ngữ học thuật nói chung hàng đầu Việt Nam về cả chất lượng đào tạo và quy mô, và sẵn sàng mở rộng cơ sở ra các nước trong khu vực.

 


 

      ĐĂNG KÝ HỌC IELTS NGAY ĐỂ THỰC HIỆN HOÁ ƯỚC MƠ!

* Required
  This is a required question
  Must be a whole number
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  Never submit passwords through Google Forms.

Rất nhiều bạn mới bắt đầu học ielts thường băn khoăn trung tâm luyện thi ielts và đặt câu hỏi "Học hay luyện thi ielts ở đâu tốt nhất", hay "trung tâm ielts nào tốt nhất ... trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội được ... Elingo là trung tâm đào tạo, Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội với 5 năm kinh nên luyện thi ielts ở đâu tphcm trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại TPHCM mà EFC đã thu thập được qua cộng đồng học viên IELTS, các bạn có thể tham khả