fbpx

Về Elingo IELTS

Elingo tập trung vào việc đào tạo và luyện thi IELTS. Nhằm cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho học viên Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Vì vậy, điểm đặc biệt tại Elingo IELTS là bạn sẽ được cam kết đầu ra và bảo hành kết quả IELTS trong 03 năm. Điều mà chưa một trung tâm nào ở Việt Nam dám làm. Không chỉ hướng đến việc giúp các học viên đạt được đầu ra như mong muốn. Mà chúng tôi còn hướng đến việc giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh ngay trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Do đó, mọi học viên đều có thể đạt được những mục tiêu trong tương lai.

Về phương pháp học, Elingo IELTS tiên phong trong việc áp dụng phương pháp học Flipped Learning. Phương pháp được 80% các trường đại học tại Mỹ sử dụng. Điều này giúp cho tốc độ học của học viên được rút ngắn. Và có thể kết hợp linh hoạt các phương pháp khác trong quá trình giảng dạy.

Đến năm 2020, Elingo sẽ trở thành trung tâm đào tạo IELTS nói riêng và Anh ngữ học thuật nói chung hàng đầu Việt Nam về cả chất lượng đào tạo và quy mô, và sẵn sàng mở rộng cơ sở ra các nước trong khu vực.

 


 

      ĐĂNG KÝ HỌC IELTS NGAY ĐỂ THỰC HIỆN HOÁ ƯỚC MƠ!

Đăng kí tư vấn khóa học
*Bắt buộc
Họ và tên *
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Mục tiêu IELTS của bạn *
Câu trả lời của bạn
Địa chỉ *
Câu trả lời của bạn
Tin nhắn cho ELingo
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ - Chính sách quyền riêng tư
 
 

Rất nhiều bạn mới bắt đầu học ielts thường băn khoăn trung tâm luyện thi ielts và đặt câu hỏi "Học hay luyện thi ielts ở đâu tốt nhất", hay "trung tâm ielts nào tốt nhất ... trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội được ... Elingo là trung tâm đào tạo, Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội với 5 năm kinh nên luyện thi ielts ở đâu tphcm trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại TPHCM mà EFC đã thu thập được qua cộng đồng học viên IELTS, các bạn có thể tham khả