fbpx

Đối tác của Elingo

Elingo quan tâm và chú trọng vào việc hợp tác với các đối tác giáo dục hàng đầu trong khu vực và quốc tế nhằm đem đến cho học viên chất lượng giảng dạy và đào tạo IELTS tốt nhất.

ELSA SPEAK

Hiện nay, Elingo đang là đối tác chiến lược tại Việt Nam của ELSA Speak, một công ty công nghệ giáo dục hàng đầu của Mỹ. Các học viên của Elingo sẽ được cung cấp ứng dụng ELSA Speak với đầy đủ các tính năng để có thể tự rèn luyện và nâng cao kỹ năng phát âm theo giọng Mỹ, kết hợp với các bài tập luyện nói được biên soạn theo giáo trình của Elingo để cải thiện kỹ năng Speaking trong bài thi IELTS.

HỘI ĐỒNG ANH (British Council)

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh,  có uy tín cao trong giảng dạy và đào tạo tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Elingo vinh dự trở thành đơn vị hợp tác đăng ký thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh giúp học viên đăng ký thi IELTS một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Elingo còn hợp tác với Hội đồng Anh trong các hoạt động đào tạo đội ngũ giáo viên và nhân viên để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong các kỳ thi IELTS tại Hội đồng Anh.

IDP

IDP là tổ chức hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tuyển sinh du học và cũng là 1 trong 2 tổ chức duy nhất tại Việt Nam được tổ chức thi và cấp chứng chỉ với kết quả được công nhận bởi hơn 10.000 tổ chức bao gồm các trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 135 quốc gia trên thế giới. Elingo hân hạnh trở thành đối tác chính của IDP để giúp học viên đăng ký thi IELTS tại trung tâm Elingo. Các học viên của Elingo sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ giáo viên và nhân của Elingo trong các khâu đăng ký thi IELTS tại IDP.

Rất nhiều bạn mới bắt đầu học ielts thường băn khoăn trung tâm luyện thi ielts và đặt câu hỏi "Học hay luyện thi ielts ở đâu tốt nhất", hay "trung tâm ielts nào tốt nhất ... trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội được ... Elingo là trung tâm đào tạo, Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội với 5 năm kinh nên luyện thi ielts ở đâu tphcm trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại TPHCM mà EFC đã thu thập được qua cộng đồng học viên IELTS, các bạn có thể tham khả