fbpx

06 lý do lựa chọn Elingo IELTS

06 LÝ DO LỰA CHỌN ELINGO IELTS

Khám phá ngay! Bởi đây chính là nơi dành riêng cho bạn để kiến tạo tương lai

Elingo IELTS là trung tâm anh ngữ duy nhất tại Việt Nam bảo hành kết quả 03 năm. Tức sau khi kết thúc khoá học lộ trình tại đây, mọi học viên sẽ được học lại miễn phí. Chứng chỉ IELTS thường có giá trị trong 02 năm. Chính vì vậy mà rất nhiều học viên đã lựa chọn Elingo IELTS làm điểm đến.

Áp dụng phương pháp Flipped Learning. Được 80% các trường đại học tại Mỹ áp dụng giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian học. Bên cạnh đó, có thể kết hợp linh hoạt với rất nhiều các phương pháp khác. Ví như: Dictation (Nghe-Chép), Shadowing (Nói Đuổi), Paraphrasing (Viết Lại) và học theo Tư duy giám khảo Simon.

Đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, nhiệt tình. Khi lựa chọn Elingo IELTS, học viên sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia. Với ít nhất 02 năm kinh nghiệm giảng dạy và IELTS 8.5+. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ bởi các trợ giảng IELTS 7.5+. Giúp củng cố kiến thức và theo kịp các bài học trên lớp.

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Châu Âu. Toàn bộ các phòng học tại Elingo để được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình học tập. Mọi thiết kế, hình ảnh đều giúp học viên có môi trường thoải mái nhất. Hơn thế nữa, còn tạo cảm hứng, động lực học tập cho các dự định tương lai của mỗi cá nhân.

Giáo trình chuẩn Cambridge. Được biên soạn độc quyền và tổng hợp bởi đội ngũ học thuật của Elingo IELTS. Đảm bảo thiết kế phù hợp với lộ trình học tập dựa trên mục tiêu và trình độ của mỗi học viên. Điều đặc biệt hơn, phụ trách về chất lượng đạo tào là chị Hoàng Ngọc Quỳnh – tác giả cuốn sách “Hacking Your English Speaking”.

Môi trường hợp tác quốc tế. Với mục tiêu thị trường quốc tế, Elingo không ngừng tiến hành hợp tác với các đối tác lớn và uy tín tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại với IDP, Hội đồng Anh (British Council) và ELSA. Và trong tương lai, Elingo cũng sẽ mở rộng hợp tác sang các mảng du học, SAT để tạo một ‘eco system’ cho học viên.


ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY MÔI TRƯỜNG HỌC TẠI ELINGO IELTS!

Đăng kí tư vấn khóa học
*Bắt buộc
Họ và tên *
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại *
Câu trả lời của bạn
Email *
Câu trả lời của bạn
Mục tiêu IELTS của bạn *
Câu trả lời của bạn
Địa chỉ *
Câu trả lời của bạn
Tin nhắn cho ELingo
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ - Chính sách quyền riêng tư
 
 

Rất nhiều bạn mới bắt đầu học ielts thường băn khoăn trung tâm luyện thi ielts và đặt câu hỏi "Học hay luyện thi ielts ở đâu tốt nhất", hay "trung tâm ielts nào tốt nhất ... trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội được ... Elingo là trung tâm đào tạo, Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội với 5 năm kinh nên luyện thi ielts ở đâu tphcm trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại TPHCM mà EFC đã thu thập được qua cộng đồng học viên IELTS, các bạn có thể tham khả