KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI VÀ MỘT SỐ LỜI KHUYÊN CHO EXAM IELTS

Nếu bạn muốn đăng ký một khóa học tại một trường đại học tiếng Anh, điều rất quan trọng là tham dự một khóa học chuẩn bị cho bạn cho kỳ thi IELTS !!

Hầu hết các trường đại học ở Anh muốn có điểm tối thiểu 6.0 / 6.5 để chấp nhận đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn cần IELTS không vì mục đích học tập, bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi IELTS chung. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kết quả thi sẽ hết hạn sau hai năm.

Bucksmore cung cấp tất cả các loại khóa học theo nhu cầu và kỹ năng của bạn.

Chúng tôi là hai sinh viên người Ý, Giulia và Federica và đây là kinh nghiệm của chúng tôi trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Chúng tôi tốt nghiệp ở Ý và chúng tôi cần IELTS để đăng ký một khóa học sau đại học tại London. Vì vậy, chúng tôi quyết định tham dự một khóa học chuẩn bị. Là sinh viên, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số lời khuyên theo kinh nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi đã tham dự các lớp học buổi sáng IELTS trong 5 tuần, vì vậy chúng tôi đã có buổi chiều để thực hành ngôn ngữ và cũng để khám phá thành phố.

Trong các khóa học, chúng tôi đã gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa mới cũng như kết bạn mới, thậm chí bên ngoài trường học. Giáo viên luôn khuyến khích chúng tôi làm việc với các sinh viên khác và thảo luận về các kỹ năng luyện thi.

Chúng tôi tìm thấy lớp học một môi trường đầy thách thức và thân thiện. Các giáo viên đã chuẩn bị tốt và trong các lớp học, chúng tôi đã học được một số kỹ thuật hữu ích để vượt qua kỳ thi với số điểm cao. Chúng tôi đã thực hành tất cả các phần IELTS một cách rất chi tiết và nhờ một số bài kiểm tra hàng tuần, chúng tôi cũng đã có một phản hồi rõ ràng về tiến trình của chúng tôi.

Giáo viên đã cho chúng tôi các mẹo và mẹo hữu ích để sử dụng trong kỳ thi.

Đối với phần nói:

  • Ghi lại lời nói của bạn – Đây là một cách để kiểm tra lỗi của bạn khi bạn đang nói.
  • Nói trước gương – Trong phần quay dài, bạn phải độc thoại trong khoảng 3-4 phút và điều này giúp bạn luyện tập.
  • Nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt trong cuộc sống hàng ngày – Đây là cách tốt nhất để cải thiện sự tự tin và trôi chảy của bạn.

Đối với phần đọc, điều rất quan trọng là đọc tạp chí, báo và sách để mở rộng vốn từ vựng của bạn. Đối với phần nghe, cần phải xem các chương trình và phim tiếng Anh với các giọng khác nhau (tiếng Anh, Mỹ, Úc và New Zealand); do đó sẽ dễ hiểu hơn các bản ghi âm trong kỳ thi. Liên quan đến phần viết, chúng tôi được khuyên nên sử dụng các công cụ kỹ thuật số do Bucksmore cung cấp. Bạn có thể gửi bài viết của mình cho người kiểm tra trực tuyến và nhận phản hồi nhanh nhờ thuật toán kiểm tra và sửa lỗi của bạn.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia các khóa học IELTSkhông chỉ để học các kỹ thuật hữu ích để vượt qua kỳ thi mà còn cải thiện tiếng Anh của bạn và gặp gỡ mọi người từ các quốc gia khác nhau.