Phương pháp dạy và học

Tại Elingo, chúng tôi chú trọng vào nghiên cứu phương pháp dạy và học IELTS hiệu quả nhất cho học viên. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm giảng dạy IELTS, đội ngũ học thuật của trung tâm đã xây dựng phương pháp học kết hợp giữa phương pháp học Flipped learning và phương pháp dạy IELTS của thầy Simon, để áp dụng trở thành phương pháp dạy và học IELTS độc quyền của riêng Elingo.

Flipped learning là phương pháp học tiên tiến, được nghiên cứu và áp dụng thành công tại nhiều trường đại học hàng đầu của Mỹ và các quốc gia tiên tiến khác.

Phương pháp của thầy Simon, giáo viên dạy IELTS số một thế giới, đã được chứng minh được hiệu quả bởi hàng ngàn học viên trên khắp thế giới trong đó có học viên Việt Nam.

Phương pháp học Flipped learning kết hợp với phương pháp dạy của thầy Simon có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Môi trường học linh hoạt: phương pháp học Flipped learning cho phép áp dụng nhiều cách học khác nhau cùng một lúc để học viên có thể đạt được kết quả cao nhất. Kết hợp linh hoạt giữa việc giảng dạy trên lớp, tự học ở nhà kèm tài liệu hướng dẫn chi tiết và thiết kế các chương trình học phù hợp với từng trình độ của các học viên khác nhau. Elingo xây dựng không gian lớp học hiện đại, theo mô hình các lớp học ở châu Âu, ứng dụng các công nghệ hiện đại để hỗ trợ học viên tiếp thu bài học tốt nhất.
  • Văn hoá học hiện đại: chuyển dịch trung tâm của lớp học từ giáo viên sang học viên, lấy học viên làm trung tâm để các chương trình dạy và các hoạt động hỗ trợ học tập. Học viên sẽ được chủ động tiếp cận với bài giảng, khuyến khích đưa ra các ý tưởng và ý kiến về nội dung học trên lớp thay vì chỉ học theo cách truyền thống là thầy đọc-trò chép. Văn hoá học hiện đại này sẽ giúp tạo cảm hứng và truyền động lực học mạnh mẽ cho học viên. Elingo luôn xác định kết quả học tập và sự hài lòng của học viên là mục tiêu số một để hướng đến, đây cũng chính là tôn chỉ trong đào tạo của Elingo.
  • Giáo trình khung có trọng tâm: đội ngũ chuyên gia học thuật và giáo viên tập trung xây dựng giáo trình khung để đảm bảo chất lượng giảng dạy đồng đều và đi đúng trọng tâm. Các nội dung bài giảng được thiết kế theo hướng đơn giản hoá và có thể dễ dàng ứng dụng khi đi thi theo phương pháp của thầy Simon. Elingo luôn lấy chất lượng bài giảng làm ưu tiên hàng đầu, xây dựng lộ trình học theo trình độ của học viên để đảm bảo chất lượng đầu ra của khoá học như cam kết.
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao: trong phương pháp học Flipped learning, giáo viên đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng khoá học. Các giáo viên sẽ theo dõi sự tiến bộ, ghi nhận các góp ý, đánh giá kết quả học tập của các học viên và điều chỉnh để học viên tiếp thu kiến thức được tốt nhất. Các giáo viên của Elingo đều đạt trình độ IELTS từ 8.0 trở lên (đối viên giáo viên Việt Nam) hoặc có các bằng cấp quốc tế như TESOL, CELTA (đối viên giáo viên Nước ngoài) và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS cho học viên Việt Nam.

Elingo luôn tiên phong trong việc áp dụng phương pháp dạy và học IELTS hiệu quả nhất, giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cam kết đặt chất lượng đào tạo và kết quả đầu ra của học viên lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực cải tiến giáo trình và chuyên môn của giáo viên để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao trong đào tạo IELTS của học viên.

Elingo – Tiên phong đào tạo IELTS hiệu quả nhất