Về Elingo

Về Elingo

Elingo là trung tâm luyện thi IELTS tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp học Flipped learning theo chuẩn giáo dục Mỹ, giúp học viên đạt được số điểm kỳ vọng để đi du học hoặc sử dụng thành thạo 4 kỹ năng phục vụ trong cuộc sống và công việc.

Elingo luôn đặt chất lượng đào tạo, sự hài lòng và kết quả học tập của viên là ưu tiên số một. Chúng tôi quan niệm rằng tiếng Anh nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng chính là chìa khoá giúp những bạn trẻ Việt Nam mở cánh cửa bước ra thế giới để thực hiện những ước mở của bản thân, đáp lại sự kì vọng và niềm tin của gia đình, tự thân lập nghiệp và tạo những nền móng vước chắc cho sự thành công trong tương lại. Và Elingo sẽ đồng hành cùng với các học viên trên con đường học IELTS đầy gian nan những phần thưởng luôn xứng đáng nhất cho những ai không ngừng kiên trì và nỗ lực.

Sứ mệnh

Trung tâm đào tạo IELTS Elingo là nơi cung cấp cho  học viên chất lượng đào tạo IELTS tốt nhất theo chuẩn quốc tế; tiên phong trong nghiên cứu, cải tiến và áp dụng các phương pháp học tiên tiến và hiệu quả để giúp học viên đạt được kết quả thi IELTS như mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, góp phần trang bị nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho các bạn trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tầm nhìn

Đến năm 2020, Elingo sẽ trở thành trung tâm đào tạo IELTS nói riêng và Anh ngữ học thuật nói chung hàng đầu Việt Nam về cả chất lượng đào tạo và quy mô, và sẵn sàng mở rộng cơ sở ra các nước trong khu vực. Elingo cung cấp cho học viên môi trường học tập IELTS chuyên nghiệp nhất, đảm bảo học viên khi hoàn thành các khoá học tại trung tâm sẽ có kiến thức nền tảng vững chắc và chinh phục IELTS thành công.